Về chúng tôi      Liên hệ     Trợ giúp     Lựa chọn trang web     Quản trị web     Sứ mệnh     Sự riêng tư     Điều khoản Dịch vụ

Ngày 2 tháng 7 năm 2020

Giới thiệu một thiết kế mới

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một phiên bản được làm mới hoàn toàn của Kadaza. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2008, trang chủ Kadaza luôn cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Điều này chưa từng thay đổi. Quan trọng hơn hết, Kadaza giờ đây thậm chí còn thân thiện với người dùng hơn, nhanh hơn và hoàn thiện hơn so với Kadaza mà bạn đã từng sử dụng. Thiết kế mới này chỉ là bước khởi đầu. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng hữu ích mới để giúp việc điều hướng và tìm kiếm trực tuyến trở nên đơn giản hơn và đặt những thứ bạn yêu thích ngay trong tầm tay mình.

Có gì mới?

Nếu hôm nay bạn đã truy cập Kadaza trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn có thể nhận thấy ngay rằng có điều gì đó đã thay đổi. Trình đơn ở phía bên trái đã biến mất, nhưng trình đơn mới được mở rộng ở bên dưới bảng điều khiển trên trang chủ giúp bạn truy cập các danh mục khác dễ dàng và nhanh hơn. Giờ đây, các tiêu đề đã lớn hơn và các chức năng khác càng dễ sử dụng hơn nữa. Ngoài ra, giao diện đồ họa "nhìn và cảm nhận" đã được đổi mới, màu sắc và các yếu tố khác đã được làm mới.

⇒ Hãy cho chúng tôi biết cảm tưởng của bạn về những thay đổi này. Hãy gửi email cho chúng tôi nhé!


Chia sẻ trải nghiệm, nhận xét và đề nghị của bạn với chúng tôi: Nhấp tại đây.

► Quay lại trang chủ

► Liên hệ với chúng tôi

► Thủ tục lựa chọn trang web

► Trợ giúp


→ Đặt Kadaza làm trang chủ của bạn

→ Đặt Kadaza làm trang chủ của bạn

→ Quốc tế


yes Thích