Về chúng tôi      Liên hệ     Trợ giúp     Lựa chọn trang web     Quản trị web     Sứ mệnh     Sự riêng tư     Điều khoản Dịch vụ

 

Internet Việt Nam Trang bắt đầu

Trang chủ đích & Danh mục web

 

 


 

Đưa ra một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các trang web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

 

Kadaza là một trang chủ tiện dụng & danh mục web toàn diện nơi hiển thị những trang web tối ưu và phổ biến nhất, bao quát nhiều chủ để khác nhau như tin tức, nghề nghiệp và mạng xã hội. Tất cả trang web trên Kadaza đều được lựa chọn kỹ càng và được sắp xếp tốt nhất có thể để mang lại cảm giác dễ chịu, dễ nhìn và hữu ích cho mọi người. Với Kadaza, chỉ một vài cú nhấp chuột bạn sẽ có mọi trang web mà mình yêu thích!

 


 

Cá nhân hoá trang bắt đầu

 

Bạn có thể đặt các trang web yêu thích và truy cập thường xuyên lên trang chủ có thể tùy chỉnh mà không cần đăng ký. Có thể dễ dàng thêm và xóa các trang yêu thích bằng chức năng kéo thả. Bắt đầu bằng cách nhấp vào liên kết Tùy chỉnh Tùy chỉnh trên trang chủ.

 


 

Hình nền

 

Tùy chỉnh trang bắt đầu bằng màu sắc, mẫu có sẵn và hình ảnh cũng như thay đổi ngay diện mạo trang chủ cá nhân.

 


 

Công cụ tìm kiệm hàng đầu của trang web ngay trong hộp

 

Kadaza làm cho việc tìm kiếm của bạn trên internet dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất được sắp xếp với nhau trong cùng một hộp tìm kiếm nên rất dễ sử dụng. Một cách tìm kiếm trực tuyến cực nhanh!

 


 

Khám phá những trang web hay nhất trên internet toàn cầu

 

Các biên tập viên của Kadaza đã sắp xếp một cách rõ ràng những trang web hay nhất trên internet cho nhiều quốc gia. Hãy khám phá các trang web phổ biến nhất trên toàn thế giới cho tất cả các danh mục. Chọn một quốc gia.

 


 

Duyệt web nhanh và đơn giản trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn

 

Sử dụng Kadaza cực kỳ thuận tiện trên máy tính bảng và thiết bị di động. Chỉ cần vào kadaza.vn để có Kadaza ngay lập tức, cho dù bạn đang dùng thiết bị nào.

 


 

 

Chia sẻ trải nghiệm, nhận xét và đề nghị của bạn với chúng tôi: Nhấp tại đây.

yes Thích

 

Chúng tôi sử dụng cookie để cá nhân hóa nội dung và quảng cáo, để cung cấp các tính năng truyền thông xã hội và để phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về việc bạn sử dụng trang web với các đối tác truyền thông xã hội, quảng cáo và phân tích của chúng tôi. Các đối tác này có thể kết hợp thông tin này với thông tin khác mà bạn cung cấp cho họ hoặc họ thu thập từ việc bạn sử dụng dịch vụ của họ. Trang web của chúng tôi được hỗ trợ bởi các chương trình liên kết, chẳng hạn như các chương trình đối tác của Amazon và eBay, cho phép chúng tôi kiếm được hoa hồng khi giới thiệu đến trang web của họ. Xem chi tiết